Slideabcentralsquare

AB Central Square sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản các căn condotel đẳng cấp

AB Central Squar Nha Trang với lợi thế nằm tại một vị trí vàng đắc địa, trung tâm quảng trường Vịnh Nha Trang cùng 3 mặt đường là các trục đường lớn, huyết mạch và là nới tập trung du khách lớn nhất Thành Phố biển: Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Được thiết kế và thi công bàn giao với tiêu chuẩn 5 sao, mọi căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn ra biển đẹp mắt.
Có được một tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng, được các nhà nghiên cứu BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt quan tâm. Theo báo cáo này thì giai đoạn 2015 – 2030 có hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 2 – 4 triệu lượt khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về phòng KS 5 sao được dự báo cần phải tăng thêm khoảng 10.000 căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách trong nước, khẳng định tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang vô cùng lớn. Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là một trong KS đi đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Lối thiết kế độc đáo của Condotel Panorama mang đã tận dụng triệt để lợi thế của vị trí  đắc địa này. Không chỉ có thể mang đến hướng view đẹp và rộng mà còn là không gian nghỉ dưỡng thông thoáng và thư thái, đón gió và ánh sáng thuận lợi. Đặc biệt, nhờ lối thiết kế này nên Condotel Panorama còn có 8 thang máy lồng kính tốc độ cao nằm bên trong tòa nhà.

Dự án cao 36 tầng với tổng diện tích hơn 4300m2, tỉ lệ xây dựng chiếm 45%. Ngoài khu các tầng dành cho condotel và căn hộ sang trọng thì Condotel AB 44 Trần Phú còn sử dụng các tầng bên dưới và tầng thượng trên cùng để cho các tiện ích đẳng cấp như: spa, phòng tập gym, skybar, bể bơi tràn nước mặn đầu tiên ở Việt Nam, khu giải trí, khu vui chơi, nhà hàng cùng nhiều tiện ích cao cấp khác….

Condotel AB 44 Trần Phú sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ các nhà vận hành dự án xuất sắc, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng mới của du khách tại thành phố Nha Trang.

Không chỉ thế, dự án Condotel Panorama Nha Trang sẽ còn là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới cho các nhà đầu tư. Với sức nóng của loại hình Condotel cùng với lượng khách trong và ngoài nước đến du lịch phố Nha Trang ngày càng tăng trong những năm gần đây, AB Central Square với lợi thế về vị trí và giá bán hoàn toàn sẽ là kênh đầu tư đáng chọn lựa trong thời điểm này.

Với lợi thế lớn là trung tâm của  ngành du lịch biển, sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hòn đảo thơ mộng, nhiều thắng cảnh và quy hoạch phát triển dịch vụ đa dạng, thành phố Nha Trang luôn là sự lựa chọn của các dự án mới như AB Central Nha Trang.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH