Slideabcentralsquare

Cam kết lợi nhuận tại Condotel AB Central Square

Giá Condotel AB Central Square hiện tại được chủ đầu tư được đưa ra với giá cực kỳ hợp lý, phù hợp với mọi mức tài chính của mọi khách hàng. Tuy nhiên, một thông tin mà mọi khách hàng đầu tư hiện tại đều muốn biết đó là cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư...
AB 44 Trần Phú là dự án tâm huyết, đươc chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây dựng với mong muốn trở thành biểu tượng vươn lên mạnh mẽ của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn 5 sao. 

Nằm tại vị trí trung tâm đắc địa, nơi mọi du khách đến với Nha Tran đều muốn sở hữu những đêm nghỉ với tầm view tuyệt đẹp cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, các phòng nghỉ đẳng cấp tại đây chắc chắn sẽ luôn trong tình trạng cháy phòng. Chính vì vậy mức cam kết lợi nhuận AB Central Nha Trang chắc chắn sẽ được chủ đầu tư cam kết rất cao, mang lại lợi ích đặc biệt lớn cho các khách hàng đầu tư thân thiết.

Dự kiến mức cam kết được chủ đầu tư đưa ra sẽ không thấp hơn cam kết từ các chủ đầu tư condotel cùng phân cấp trên địa bàn Nha Trang - Khánh Hòa. Các con số về lợi nhuận từ việc kinh doanh này sẽ được một đơn vị kiểm toán độc lập và uy tín kiểm tra và báo cao chi tiết tới các khách hàng đầu tư tại dự án.

Mọi thông tin về giá bán, tiến độ thanh toán, chính sách hỗ trợ ngân hàng và mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và đăng tải tại website khi lễ mở bán AB 44 Trần Phú được chính thức tổ chức.
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN

Telephone:  ☎  Đăng kí nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH