Slideabcentralsquare

Tiềm năng đầu tư không thể bỏ qua của AB Central Square

Condotel AB Central Trần Phú nằm tại số 44B Trần Phú - trung tâm vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, với 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú - Hùng Vương - Lê Thánh Tôn. Đây có thể nói là khu tập trung chủ yếu tất cả những hoạt động vui chơi giải trí cũng như các dịch vụ du lịch tại Nha Trang.

Sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ khách sạn 5 sao tại AB Central Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường cho thuê phòng nghỉ khách sạn đang thiếu hụt trầm trọng tại đây. Theo báo cao mới đây của Tổng cục Du lịch nước ta thì trong giai đoạn 2015 – 2030 có khoảng hơn 1 triệu lượt khách du lịch quốc tế và trung bình khoảng 4 triệu lượt khách du lịch nội địa tới Nha Trang. Nhu cầu về phòng nghỉ đẳng cấp theo đó cũng được dự báo cần phải tăng thêm khoảng 10 nghìn căn đối với khách nước ngoài và khoảng 13.000 căn đối với khách trong nước, khẳng định tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang vô cùng lớn. Chính vị vậy AB Central Square hứa hẹn một khả năng sinh lời rất lớn về mảng cho thuê.

Lối thiết kế độc đáo của các căn Condotel tại đây cực thông minh với 100% số lượng căn hộ hướng ra biển, tận dụng triệt để lợi thế của vị trí  đắc địa này. Không chỉ có thể mang đến hướng view đẹp và rộng mà còn là không gian nghỉ dưỡng thông thoáng và thư thái, đón gió và ánh sáng thuận lợi. 

Dự án cao 36 tầng với tổng gần 450 căn hộ đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ và tiện ích chất lượng 5 sao hàng đầu tại Nha Trang. Đây chắc chắn sẽ là không gian giúp mọi du khách tới đây có thể trọn vẹn tận hưởng kỳ nghỉ và xua tan mọi mệt mỏi của công việc thường ngày.

Với lợi thế lớn là trung tâm của  ngành du lịch biển, sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hòn đảo thơ mộng, nhiều thắng cảnh và quy hoạch phát triển dịch vụ đa dạng, thành phố Nha Trang luôn là sự lựa chọn của các dự án mới như AB 44 Trần Phú.
MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN

Telephone:  ☎  Đăng kí nhận thông tin dự án: Tại Đây 

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH