Slideabcentralsquare

Các chuyên gia nói gì về Vinhomes D’.Palais Louis?

Mặt bằng Vinhomes D’.Palais Louis nằm trên con phố Nguyễn Văn Huyên thuộc địa phận quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, một con đường mới hiện đại của thủ đô với giao thông thông thoáng và hiện đại. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến các nhiều khu vực bên trong nội đô với nhiều loại hình giao thông khác nhau. Không gian xung quạnh tòa nhà cũng cực kỳ thoáng với cảnh quan đẹp mắt như Công viên hồ điều hòa Nghĩa Đô, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam, view xa ra hồ Tây...

Được kiến tạo bởi những nhà thầu thi công sô 1 của Việt Nam theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng cao nhất cho những công trình đặc biệt có chất lượng hoàn hảo cho những chủ nhân tương lai. 

Chủ đầu tư tập đoàn THM đã dồn hết công sức và tâm huyết 8 năm để xây dựng và phát triển tòa tháp Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chủ đầu tư dự án và những chuyên gia về kỹ thuật xây dựng và thiết kế kiến trúc về dự án đặc biệt này.

Ông Nguyễn Anh Dũn - chủ tịch tập đoàn THM đã cho biết:  “ Các nét đẹp của kiến trúc cũng như nội thất bên trong nội thất của một công trình xây dựng không phải là vấn đề cốt lõi, mà cốt lõi của một công trình xây dựng đó là vấn đề nền móng, thì chủ đầu tư THM và công ty quản lý nhà đã tìm kiếm và thuê những nhà thầu tư vấn thiết kế hàng đầu trên thế giới về nền móng. Chúng tôi thiết kế nền móng này đạt độ an toàn là gần 2 lần so với quy định. Ngoài ra chúng tôi cũng đã thuê những nhà thầu tư vấn giám sát hàng đầu của Pháp, của Úc để giám sát thi công và quản lý dự án đảm bảo chất lượng của thiết kế đúng với khi thi công” 

Theo đơn vị tư vấn giám sát thi công công trình thì Chung cư Vinhomes D’. Palais Louis là 1 trong những dự án đầu tiên có sử dụng tất cả công nghệ hiện đại. Tất các các công đoạn thi công, các chi tiêu nghiệm thu và các quy chuẩn áp dụng đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Việt Nam và các thế giới. Kết cấu công trình có thể chịu được động đất đến cấp 10-12.

Theo ông Iganacio Abellan – Quản lý kiến trúc “ Đây là dự án cao cấp với phong cách Pháp, được thiết kế lấy cảm hứng từ những lâu đài Pháp cổ thế kỷ XVIII, nhưng với chất lượng tiện nghi của 1 cao ốc hiện đại. Đây là dự án cao cấp kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại tiện nghi với phong cách Pháp cổ, dưới sự cầu kỳ trong từng đường nét trang trí với những vật liệu chất lượng cao nhất trong không gian thoáng đãng. Đây sẽ là một biểu tượng văn hóa mỹ thuật của Hà Nội. 

Có thể nói rằng, Giá Vinhomes D Palai de Louis như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc sang trọng bậc nhất giữa thủ đô Hà Nội. Nơi mà phong cách sống hiện đại được kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc cổ điển xa hoa.

(Theo http://vinhomesdpalaisdelouis.com/)

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH