Slideabcentralsquare

Panorama Hà Nội - cuộc sống lý tưởng trong tầm tay

chung cư Panorama Hà Nội được đầu tư xây dựng thành một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do đơn vị TNHH Vintep khiến cho chủ đầu cơ. Dự án được kì vọng sẽ là trở thành một nơi ổn định chỗ ở lí tưởng sở hữu mẫu mã sáng tạo và cơ sở một thể ích xuất sắc.

thiết kế sáng tạo, đương đại.
dự án Panorama Hà Nội được quy hoạch thành 3 tòa tháp cao 27 tầng và hai tầng hầm gồm khu nhà chung cư, trọng điểm thương mại, cây xanh, bãi đỗ xe và vườn trẻ. Công trình được ngoài mặt theo phong cách hiện đại lấy cảm hứng từ khi không. những căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp, tối đa hóa công năng vừa đảm bảo diện tích sử dụng.

Kế thừa và phát huy tinh hoa trong khoảng những Dự án đi trước, mỗi căn hộ tại Panorama Hà Nội hiện lên như 1 tuyệt bút nghệ thuật, vừa đẳng cấp vừa cổ điển lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu, nhưng song song cũng toát lên nét tinh tế và gắn kết với tình cờ, cảnh quan xunh nói quanh. Dưới bàn tay và khối óc tài tình của những kiến trúc sư, các căn hộ được kiểu dáng theo lối xẻ khe nhiều ánh sáng, bởi thế chủ nhân ngày mai sẽ được sống trong không gian tràn ngập ánh sáng bất chợt và tận hưởng làn gió mát lành trong khoảng hệ thống cây xanh và một số công viên gần Công trình.

Panorama Hà Nội sở hữu tiện ích hiện đại

Chủ đầu tư Vintep đã dành rộng rãi nhiệt huyết vào hệ thống hạ tầng luôn tiện ích nội khu cho Dự án khi dành 2 tầng hầm khiến cho trọng tâm thương mại có mặt hàng đa dạng trong khoảng đa dạng thương hiệu nổi danh đáp ứng nhu cầu sắm tìm của cư dân.
Bên cạnh đó, Dự án Panorama Hoàng Mai còn được đầu tư vun đắp hạ tầng giáo dục tiên tiến. Trước lúc vun đắp Dự án, chủ đầu cơ đã xin triển khai nhân thể ích giáo dục để đảm bảo chất lượng và việc học tập của con em cư dân. sở hữu hệ thống trường măng non, trường tiểu học được đầu cơ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm, ứng dụng các chương trình đào tạo tân tiến cho con em cư dân.

Tại chung cư Panorama Hà Nội, cư dân còn được rèn luyện sức khỏe ở các phòng tập gym, gym, yoga, spa làm cho đẹp có các trang đồ vật đương đại. đặc biệt, cư dân sẽ được sống trong một không khí trong sạch, gần gũi có tự nhiên khi mật độ xây dựng chỉ 42%, hệ thống cây xanh và một số công viên gần Công trình.

sở hữu sự đầu cơ máu nóng của chủ đầu tư và phong cách bề ngoài hiện đại, hãy cộng chào đón 1 cùng đồng dân cư văn minh tại chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ trong khoảng thời gian dài nhé.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH