Slideabcentralsquare

Lý do khuyên bạn nên chọn mua nhà dự án The sapphire residence Hạ LongDự án Sapphire Residence là một dự án bất động sản lớn nhất được đầu tư xây dựng tại Quảng Ninh. Đây là một dự án xây dựng khu đô thị cao cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của tầng lớp thượng lưu, hứa hẹn mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Nhà ở The Sapphire Residence - đa dạng mục đích sử dụng

The Sapphire Residence là một dự án thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi vì nó có vị thế đắc địa, nằm trong khu di sản văn hóa thế giới. Hầu hết những cư dân cao cấp tại Hạ Long đều muốn sở hữu cho mình một căn chung cư, hoặc nhà liền kề, hay biệt thự giá rẻ tại dự án này. Chính vì vậy mà khi có thông tin mở bán dự án đã có rất nhiều khách hàng săn đón, đây cũng chính là cơ hội tốt cho những công ty bất động sản kinh doanh. Do đó sở hữu 1 căn trong dự án The sapphire bạn có thể để ở hoặc cho thuê đều thích hợp.

The Sapphire Residence - nâng cao chất lượng cuộc sống

Vì sao mà dự án này lại thu hút khách hàng quan tâm mong muốn hội nhập cư dân dự án Sapphire Residence đến vậy? Nguyên nhân cũng vì sự hấp dẫn của dự án quá lớn với những mẫu thiết kế nhà liền kề sang trọng, chung cư cao cấp, biệt thự hạng sang với hệ thống các dịch vụ tiện lợi hấp dẫn. The Sapphire được quy hoạch, xây dựng hệ thống đô thị khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cư dân sống tại đây sinh hoạt. Bạn có thể đi mua sắm, vui chơi giải trí, đọc sách tại thư viện, vận động chơi thể thao, đi bộ quanh khuôn viên chung cư… Đặc biệt sống tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng an ninh an toàn tuyệt đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn trực 24/24 với hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt giúp bảo vệ con người và tài sản cư dân sống tại The Sapphire Residence Hạ Long.

Môi trường sống thân thiện tại The Sapphire Residence

Hội nhập vào cộng đồng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn khi muốn con em mình được phát triển trong môi trường lành mạnh, hoặc bạn muốn tạo mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Bởi vì những người sống tại đây hầu hết là những người văn minh, trí thức có nhân cách tốt và có vị thế trong xã hội. Vì vậy tạo được mối quan hệ tốt với những người hàng xóm này bạn sẽ có cơ hội gia nhập vào thế giới thượng lưu, đẳng cấp hơn.
Với những lý do kể trên không có lý gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại The Sapphire Residence. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH