Slideabcentralsquare

Scenia Bay Nha Trang - sức cuốn hút tuyệt vời

Miền đất hứa – thành phố biển Nha Trang luôn được nhận định là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến từ cả trong và ngoài nước. Ngành công nghiệp không khói du lịch – khách sạn là hướng đầu tư chính và là động lực cho sự phát triển kinh tế của Nha Trang. Scenia Bay Nha Trang với đầy đủ những ưu điểm, lợi thế về vị trí địa lý, tiện ích, quy hoạch, hứa hẹn là một trong những thiên đường tuyệt vời nhất cho du khách. 

Scenia Bay nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất Nha Trang, số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, là dự án duy nhất cho đến thời điểm này sở hữu đến 4 mặt tiền đều hướng ra biển. Đây cũng là một trong nút giao thông huyết mạch trong thành phố, giúp bạn dễ dàng di chuyển ra những địa điểm du lịch khác.

Về chủ đầu tư dự án Scenia Bay

Sự uy tín và tên tuổi của Nam Tiến Lào Cai là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sự chú ý lớn của du khách dành cho dự án Scenia Bay – Nha Trang. Với tổng số tài sản của công ty lên đến 1.800 tỷ đồng và 455 tỉ doanh thu mỗi năm, đã đủ để bạn nhìn thấy tiềm năng lớn và sự mát tay trong đầu tư kinh doanh của Nam Tiến Lào Cai như thế nào rồi đúng không?
Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng và phát triển với 17 năm, là một thương hiệu lớn và một trong những lá cờ đầu tiên phong trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án thành công, nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía cư dân và du khách.
Với Scenia Nha Trang, công ty đã rót một khoản vốn và huy động đầu tư lớn, vô cùng chú trọng đến các khâu xây dựng, thiết kế, mong muốn mang đến cho du khách những phút giây thư giãn đúng nghĩa và đẳng cấp nhất. 

Scenia Bay : thiên đường nghỉ dưỡng

Toàn bộ dự án Scenia Nha Trang đều được thực hiện và lên ý tưởng bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, thiết kế hình khối độc đáo dạng chồng Domino, kết cấu hình xương cá, vô cùng độc đáo và tinh tế. 

View đẹp: dù bạn ở căn hộ nào thì chỉ cần kéo rèm cửa nhìn ra ban công là biển cả bao la đã ngay trước mắt, hãy tận hưởng bầu không khí trong lành cùng hơi muối gió biển, để cảm nhận được vị mặn mà mà Nha Trang mang đến cho bạn.
Cùng với những khu vui chơi giải trí trong chính Scenia Bay, du khách sẽ được thoả sức bùng nổ bản thân cùng những trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH