Slideabcentralsquare

The arena Cam Ranh khẳng định tiềm lực kinh tế của chủ đầu tưThe Arena Cam Ranh là dự án mới nhất của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chuẩn bị được tung ra thị trường. Tuy chưa ra mắt nhưng dự án đã tạo được sự quan tâm rất lớn từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong vài năm gần đây thị trường bất động sản có những chuyển biến, nóng lên trong vài năm trở lại đây. Các dự án mới xuất hiện nhiều hơn giúp đa dạng hơn nữa lựa chọn cho khách hàng. Định hướng lý tưởng phù hợp với sự phát triển chung thì chính dự án biệt thự biển đẳng cấp này đang góp phần giúp hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất của khu du lịch biển thu hút này. Và chính chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng cùng tầm nhìn xa giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng, giúp dự án The Arena Cam Ranh được đánh giá cao hơn.

Chủ đầu tư Arena Cam Ranh dần lộ diện

Ngay từ khi được giới thiệu với định hướng phát triển riêng thì dự án Arena Cam Ranh đã nhận được sự chú ý, có sức hút đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Và chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là đơn vị chủ quản làm nên thành công của dự án cao cấp này.
 Được chính thức thành lập năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Với tiềm năng du lịch của tỉnh Khánh Hòa, với đặc trưng là du lịch biển thì lựa chọn phát triển theo lĩnh vực này sẽ tạo điều kiện có cơ hội để đạt được những thành quả tốt, nhất là khi có được tầm nhìn xa.
Tiềm lực của chủ đầu tư Arena Cam Ranh còn trở nên mạnh mẽ hơn bởi sự hậu thuẫn, hỗ trợ của nhiều nhân vật, đơn vị nổi tiếng như Công ty Hà Quang Land, hay bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO  Tập đoàn Vietjet, cùng nhóm nhiều nhà đầu tư uy tín từng làm việc tại Nga. Chính từ cơ sở đó giúp việc đưa ra những dự án xây dựng, phát triển trong lĩnh vực mà mình theo đuổi của chủ đầu tư dù còn khá non trẻ song lại có được hướng đi đúng đắn, cùng sức mạnh ghê gớm.

Arena Cam Ranh và những thành tựu nổi bật đã đạt được

Muốn có thể hiểu biết, đánh giá và nhìn nhận chính xác về khả năng, sự tinh tế và tầm nhìn của condotel Arena Cam Ranh đang nhận được quan tâm của nhiều người chúng ta có thể nhìn nhận qua chính những công trình tầm cỡ họ đã hoàn thành. Đó như là câu trả lời chính xác và thiết thực nhất, cũng giúp mỗi khách hàng có thêm sự tin tưởng vào thành công của sự án siêu biệt thự Bãi Dài này.

- Xây dựng và hoàn thiện dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Panorama Nha Trang đẳng cấp.
- Đưa dự án tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate phục vụ nhu cầu của du khách tới với thành phố Cam Ranh thơ mộng.
- Hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch với dự án căn hộ cao cấp Panorama City.
Chính sự đầu tư tập trung và chiến lược để phát triển cho du lịch biển tỉnh Khánh Hòa trở nên hoàn hảo, hiện đại và đẳng cấp xen lẫn những gì tự nhiên và tươi đẹp nhất của đất trời. Với những dự án chất lượng được giới thiệu, cùng những đóng góp to lớn đó luôn được ghi nhận, bằng chứng là những giải thưởng danh giá, uy tín Công ty đã nhận được.
- Nhận giải kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam 2017.
- Giải thưởng thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất tại Việt Nam.
- Vinh danh ở hạng mục giải thưởng đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017
Tầm nhìn xa, tiềm lực lớn, thực lực được chứng minh qua nhiều dự án nổi bật trong khu vực tỉnh Khánh Hòa cùng những ghi nhận chuyên nghiệp, những đánh giá khách quan khẳng định được uy tín của chủ đầu tư dự án The arena, hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mọi du khách.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH