Slideabcentralsquare

Có nên đầu tư chung cư Rose Town Ngọc Hồi?Mua bất động sản ở các tỉnh thành đang là một trong những xu hướng mới nổi của giới đầu tư bất động sản Hà Nội. Tuy nhiên thời gian gần đây đã chứng kiến sự chuyển mình ngoạn mục của các giao dịch đầu tư sang dự án Căn hộ Rose Town.

Rose Town là gì? Nguyên nhân nào khiến Rose Town tạo được cơn sốt?

Đây là một trong những dự án chủ lực của công ty đầu ngành Vinaconex Xuân Mai. Khi nhắc đến công ty này chắc hẳn số đông người Việt đã tỏ ra quen thuộc. Vinaconex Xuân Mai là một trong những chủ đầu tư có bề dày hoạt động nổi bật trong thị trường bất động sản nước nhà.
Trải qua hơn 30 năm thành lập, công ty đã cho ra đời hàng trăm các dự án xây dựng lớn nhỏ. Bất kì dự án nào khi đi vào hoạt động cũng nhận được sự ủng hộ của người dân và giới đầu tư chuyên nghiệp. Trong năm 2017, sự ra đời của dự án Rose Town Ngọc Hồi chính là một trong những cơ hội vàng mà Vinaconex tạo ra cho người mua nhà Hà Nội.
Dự án này ngay từ khi còn trên kế hoạch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua. Cho đến thời điểm mức giá bán chính thức được ấn định thì số lượng người có nhu cầu đặt mua chung cư này đã tăng lên đáng kể. Nguyên nhân không khó để lý giải. Một dự án có vị trí giao thông đặc biệt thuận lợi, cơ sở hạ tầng cao cấp nhưng lại có mức giá bán bình dân như giá bán Rose Town thì không ai có thể bỏ qua.

Có những cách đầu tư sinh lời nào với dự án Rose Town?

Với một bất động sản tiềm năng sẽ có rất nhiều hướng khai thác lợi nhuận. Đối với dự án này cũng không phải ngoại lệ. Hầu hết những người dân có nhu cầu an cư đều lựa chọn căn hộ này để có được một tổ ấm đúng nghĩa. Dù là mua nhà để ở hay kinh doanh thì đây cũng là một dự án hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Nếu bạn mua nhà để ở thì Căn hộ Rose Town chính là cách giúp bạn giữ vững và tăng trưởng vốn vay một cách khoa học. Một căn hộ nằm ở vị trí đắc địa, môi trường sống chất lượng cao sẽ không bao giờ bị xuống giá bởi bất cứ tác động nào.
Trong thời điểm nhà nhà có nhu cầu sở hữu căn hộ này, nếu đang sở hữu một số vốn bạn hoàn toàn có thể Mua chung cư Rose Town để lướt sóng bất động sản. Dự án này chỉ cần hoàn công, với tầm nhìn và tiềm năng như hiện tại, con số người muốn sở hữu lại căn hộ này sẽ là không nhỏ.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH