Slideabcentralsquare

Cơ hội an cư ở thủ đô với Chung cư Golden ParkThời điểm kết thúc năm 2017 cũng chính là thời điểm tốt nhất để bạn có thể sở hữu nơi an cư của riêng mình. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc lựa chọn bất động sản nào sao cho tiềm năng nhất thì Golden Park Tower sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu.

Vì sao nên chọn Dự án Golden Park cho mục đích an cư?

Đầu tư nhà ở an cư là mong muốn và nhu cầu chính đáng của bất cứ người dân Việt Nam nào. Đối với những người lao động đang làm việc tại thủ đô – địa phương có lượng dân ngụ cư lớn nhất cả nước thì nhu cầu này càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên để lựa chọn được một dự án căn hộ tốt, phục vụ cho nhu cầu an cư lâu dài chưa bao giờ là dễ dàng.
Những căn hộ có chất lượng cao, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người mua thì thường có mức giá rất cao và ngược lại. Căn hộ vừa tầm với mức thu nhập của người lao động nói chung đa phần ở xa trung tâm, không tiện cho việc đi lại nên không được nhiều người lựa chọn.
Để đáp ứng được cả hai yếu tố mức giá phải chăng và tiện di chuyển, dự án Golden Park đã được đưa ra thị trường. Dự án nằm ngay trên trục chính của quận Cầu Giấy – một trong những quận trung tâm sầm uất nhất cả nước nên rất tiện lợi cho bạn trong việc di chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố.
Hơn thế nữa, mức giá bán căn hộ Golden Park được dự đoán khoảng mức 30 triệu đồng/m2 – thấp hơn nhiều so với việc đầu tư nhà đất trên cùng vị trí.

Mua Chung cư Golden Park – tấm vé vàng giữ giá bất động sản

Ngoài mục đích an cư thì việc đầu tư nhà đất còn giúp người lao động có thể bảo toàn nguồn vốn. Rõ ràng trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động kèm theo tỉ lệ lạm phát cao thì việc lựa chọn bảo toàn vốn bằng bất động sản vẫn là cách thức ưu việt nhất.

Để một bất động sản có thể giữ được giá trị như ban đầu, thậm chí là tăng giá theo thời gian bạn nên cân nhắc đến vị trí của bất động sản đó với quy hoạch và hướng phát triển của thành phố trong tương lai. Rõ ràng, một dự án ở vị trí trung tâm, lại có chất lượng công trình đảm bảo ở mức chất lượng cao như Căn hộ Golden Park sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.
Dự án căn hộ này không những sẽ giúp bạn bảo toàn số vốn ban đầu mà còn có thể giúp bạn gia tăng số vốn đó qua các năm.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH