Slideabcentralsquare

Giải mã sức hút đến từ chung cư Hinode City Minh KhaiHinode City Minh Khai được đầu tư bởi nhà thầu đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những dự án trọng điểm nhất trong công cuộc kiến thiết thủ đô thành khu đô thị hiện đại bậc nhất của cả nước.


Là một trong những dự án then chốt mang nhiệm vụ cải tạo bộ mặt phía đông nam thành phố, Chung cư Hinode City sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật mà người đầu tư khó có thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác:

Vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí là một trong những ưu điểm tuyệt đối của dự án này. Thứ nhất, nằm ngay tại quận Hai Bà Trưng – trung tâm thủ đô Hà Nội nên rất dễ dàng để bạn có thể di chuyển trong sinh hoạt ngày thường. Từ nội khu đô thị này sở hữu rất nhiều những tuyến giao thông huyết mạch kết nối với nhiều khu vực khác nhau trong thành phố.

Chưa kể đến đó là khả năng kết nối ưu việt và nhanh chóng với rất nhiều các tỉnh thành lân cận của Hà Nội. Với lợi thế này, người sở hữu căn hộ tại Hinode Minh Khai sẽ tiết kiệm được một khối lượng thời gian cực lớn cho việc tham gia giao thông.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Tọa lạc tại khu vực sầm uất bậc nhất phía Bắc, người dân sinh sống trong khu đô thị này sẽ được hưởng thụ những tiện ích công công cộng vượt trội, hệ thống giáo dục công với hàng chục các trường học trọng điểm xung quanh khu Hai Bà Trưng...
Không chỉ có các công trình công cộng mà hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này cũng được đầu tư hoàn chỉnh và lâu đời so với các khu vực khác ở phía đông nam thành phố.

Chất lượng công trình tuyệt hảo

Chủ đầu tư và thi công của dự án Hinode City là nhà thầu đến từ Nhật Bản. Chính vì thế mà người đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ công trình của dự án. Với số vốn xây dựng lên đến 1200 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dự án này sẽ trở thành một trong những khu đô thị trọng điểm và hiện đại bậc nhất ở Hà Nội trong thời gian tới.
 Hiện tại, thông tin mở bán Hinode Minh Khai đã được niêm yết chính thức, người đầu tư nên cân nhắc để có thể sớm sở hữu một trong những căn hộ tại dự án này. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án này đã lọt top các căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời điểm năm 2017.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH