Slideabcentralsquare

Vinhomes Melodia - Giới đầu tư tìm thấy những gì tại

Là dự án dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng những thông tin ban đầu của dự án Vinhomes Melodia từ chủ đầu tư cũng đủ để tạo nên sự khuấy động trên thị trường bất động sản cao cấp. Giới đầu tư đang muốn tìm một cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn sẽ tìm được những điều thú vị tại đây. 1. Vị trí dễ kinh doanh và cho thuê

Vị trí dự án cũng là tiêu chí hàng đầu trong sự lựa chọn dự án để đầu tư của giới đầu tư, bởi vị trí càng thuận lợi, nhà đầu tư càng dễ kinh doanh . Nằm ở mặt đường Phạm Hùng – con đường huyết mạch của thủ đô , lại có thêm mặt tiền là đường Đỗ Đức Dục, Mở bán Vinhomes Melodia có vị trí giao thông thuận lợi, lưu lượng di chuyển của cư dân đông đảo, đây là lợi thế trong việc thu hút khách hàng tìm thuê mặt bằng kinh doanh. Vị trí dự án cũng tạo ra sự thuận lợi trong đi lại, kết nối , vì thế mà khách hàng có nhu cầu mua ở cũng khá nhiều.  

2. Hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ

Vinhomes là những khu đô thị đầu tiên đưa tiện ích xây dựng kết hợp bên trong nội khu, cũng là những khu đô thị có hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng hiếm có dự án nào sánh được. 

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Melodia đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng từ bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu giải trí…đến công viên cây xanh, hồ bơi…Tất cả tạo nên một khu đô thị thu nhỏ hoàn hảo. Vì thế khách hàng rất yêu thích và mong muốn được sinh sống tại đây, thúc đẩy nhu cầu sở hữu căn hộ Vinhomes . Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư mua đi bán lại các căn hộ. 

3. Sự đa dạng các hạng mục đầu tư

Vinhomes Melodia là dự án tổ hợp nhà ở - văn phòng với nhiều hạng mục. Các hạng mục sản phẩm bao gồm : căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở văn phòng Officetel , căn hộ Sky Villa, Duplex, nhà phố thương mại shophouse. Sự đa dạng về các loại hình đưa đến sự lựa chọn phong phú cho nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng với đó là thiết kế căn hộ với nhiều loại khách nhau trong đó chủ yếu là căn hộ 2 ngủ Vinhomes Melodia. Các nhà đầu tư có thể nắm bắt xu hướng và tùy theo mục đích đầu tư mà lựa chọn loại hình phù hợp để đầu tư mua đi bán lại cho khách hàng có nhu cầu ở, hay giới doanh nghiệp có nhu cầu thuê-mua nhà văn phòng , giới thượng lưu mua Sky Villa hay giới thương nhân mua Shophouse. 

Mức diện tích đa dạng của mỗi loại hình cũng đem lại sự lựa chọn phong phú cho nhà đầu tư. 

4. Mức giá hợp lý

Không nằm ở giữa trung tâm thành phố với giá đất đắt đỏ, Giá bán Vinhomes Melodia nằm trên đường Phạm Hùng thuộc khu vực giá đất vừa phải, nên giá bán các căn hộ tại đây cũng khá hợp lý, các nhà đầu tư có thể dễ mua hơn. Đặc biệt các chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư cũng hỗ trợ rất nhiều để việc huy động nguồn tài chính của các nhà đầu tư khi mua căn hộ cũng dễ dàng hơn.  

Với những điểm mạnh kể trên, Vinhomes Melodia đang trở thành một dự án tổ hợp được các nhà đầu tư săn đón nhất hiện nay trên thị trường, nó cũng sẽ là một hướng đầu tư mang đến lợi nhuận cao. 

(Theo http://www.vinhomesmelodiaphamhung.com/)

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH