Slideabcentralsquare

Hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes West Point có những gì?

Tọa lạc tại quỹ đất rộng hơn 2,4 ha ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội và trên mặt đường Phạm Hùng, dự án Vinhomes West Point đến từ chủ đầu tư Vingroup là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng và trung tâm thương mại. Cũng giống như những dự án đã ra mắt , Vinhomes West Point có được ưu thế về cơ sở hạ tầng khi nằm trong khu vực đang phát triển về kinh tế xã hội của thành phố Hà Nội. 


Nằm ở trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội, đây là khu vực thuộc trọng tâm phát triển của UBND thành phố, trong tương lai đây sẽ là khu vực phát triển nhất nhì thành phố về kinh tế-xã hội. Các dự án từ các chủ đầu tư khác nhau cũng được xây dựng nhiều tại khu vực này trong những năm gần đây bởi ở đây có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và giao thông khá thuận lợi. Tuy nhiên, vị trí không bằng được so với Vinhomes West Point, bởi dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm khu vực và mặt đường rộng lớn. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes West Point:


- Nằm tại ngã ba giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục , Vinhomes West Point có sự thuận tiện về giao thông đi lại bởi đây là 2 con đường lớn của thành phố, đặc biệt là Phạm Hùng, tuyến đường này kết nối giao thông với nhiều khu vực trong thành phố và ngoại thành, lưu lượng di chuyển đi lại trên tuyến phố này khá lớn. 

- Hạ tầng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày như điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, các tiệm ăn, dịch vụ hành chính công… có mặt đầy đủ và phong phú xung quanh dự án. Khu vực này cũng là khu vực có nhiều công trình hành chính trọng điểm của thành phố tọa lạc như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia…

- Căn hộ Vinhomes West Point nằm ở giữa trung tâm phía Tây Hà Nội, cách xa các khu công nghiệp, và vì nằm trung khu vực nhiều công trình trọng điểm nên nơi đây rất được chăm chút cảnh quan và môi trường. Cây xanh nhiều và những con đường rộng lớn thông thoáng là ưu điểm ở đây.

- Cũng chính vì là khu vực hành chính nên Vinhomes West Point có hạ tầng nhân sinh khá tốt. Khu vực này có cộng đồng công dân có văn minh, đồng đều văn hóa và lối sống lành mạnh. Tình hình trị an, công tác phòng chống các tệ nạn xã hội hoạt động thường xuyên, các tổ chức đoàn thể cũng chung tay xây dựng một cộng đồng dân cư sôi nổi và tích cực.

- Đối với hạ tầng nội bộ bên trong khu đô thị, thì các yếu tố như phí sinh hoạt hàng tháng, đội ngũ quản lý tòa nhà, quy định của ban quản lý, dịch vụ gửi xe…đều được quy định nghiêm ngặt theo luật lệ của tòa nhà, đảm bảo cho cư dân sinh sống trong một môi trường trật tự và văn minh nhất.

Mở bán Vinhomes West Point sẽ là dự án hội tụ những ưu điểm từ cơ sở hạ tầng mang lại, chính vì thế mà dự án đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn và hoàn hảo nhất

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH