Slideabcentralsquare

Vincity Ocean Park có phải căn hộ giá rẻ và có chênh không?


Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án chung cư đầu tiên thuộc phân khúc bất động sản đại chúng Vincity sẽ được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt vào quý 4 năm 2018. Hiện tại đang có nhiều thông tin khác nhau cho rằng Vincity là phân khúc căn hộ giá rẻ, là nhà ở xã hội, tuy nhiên, lãnh đạo Vingrou đã khẳng định Vincity không phải là căn hộ giá rẻ, các căn hộ tại đây phù hợp với các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình cao.

Khi nhu cầu về các căn hộ giá rẻ đang tăng mạnh bởi sự gia tăng của dân cư nhất là các gia đình trẻ ở các thành phố lớn, thì thị trường bất động sản phân khúc bình dân cũng được đầu tư nhiều hơn. Ở Hà Nội có khá nhiều dự án giá rẻ tuy nhiên giá của nó lại không hề rẻ bởi mức tiền chênh đi kèm. Năm 2018, Vincity Gia Lâm – một sản phẩm nhà ở bình dân của Vingroup được mở bán, hứa hẹn nhiều sự khác biệt với các dự án giá rẻ khác. Vậy liệu dự án này có mức tiền chênh như những dự án khác hay không?

Nổi tiếng với các dự án nhà ở cao cấp với thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup trong thời gian gần đây lại góp mặt trong phân khúc bất động sản bình dân, định hướng mang đến cho khách hàng những căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên , chủ đầu tư cũng gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này, khi trên thị trường hiện nay, có khá nhiều chủ đầu tư xây dựng các dự án giá rẻ như Mường Thanh, Vinaconex, Becamex... Nhưng không hẳn tất cả các dự án giá rẻ đều hấp dẫn khách hàng bởi một số dự án có mức tiền chênh đi kèm với giá gốc, khiến cho căn hộ bị đội giá lên, và thực chất giá trị căn hộ cũng không hề rẻ.Đại diện Vingroup, ông Lê Khắc Hiệp – phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết “Có thể có nhiều đơn vị môi giới tham gia phân phối hàng cho Vingroup nhưng giá sẽ công khai, minh bạch để sản phẩm nhà giá rẻ đến tay người mua đúng với giá chúng tôi công bố”.

Định nghĩa nhà giá rẻ trong suy nghĩ của nhiều khách hàng thì đó là những dự án nằm ở các khu vực xa xôi , chất lượng công trình không được đảm bảo, tiện ích hạn chế, thì đối với Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư muốn thay đổi suy nghĩ của toàn bộ khách hàng bằng cách biến dự án thành một điểm đến lý tưởng cho những gia đình có nhu cầu sở hữu. Đặc biệt, khi Vingroup chuyển sang xây dựng bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình, trung bình thấp thì giá chỉ có giá từ 13-19 triệu đồng/m2, để người dân có thể có cơ hội mua nhà dễ hơn và tất cả những gì thuộc về thế mạnh của Vingroup trước đây đều sẽ được chuyển sang làm cho dự án Vincity Gia Lâm.

Dự án Vincity Ocean Park sẽ có cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông thuận tiện , đồng thời bên trong nội khu, hệ thống tiện ích được xây dựng phong phú gồm cảnh quan, trường học, bệnh viện , trung tâm thương mại… để tạo môi trường sống của người dân được đầy đủ, tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, sau khi bàn giao nhà cho cư dân thì Ban quản lý nhà ở được thành lập bởi chủ đầu tư cũng sẽ tham gia quản lý giống như những khu đô thị cao cấp Vinhomes.

Với những thế mạnh của mình , Vincity Ocean Park Gia Lâm hướng đến một khu đô thị hoàn hảo dành cho cư dân. Từ mức giá rẻ, chất lượng tốt, tiện ích hiện đại và môi trường sống tốt cho sức khỏe , những cư dân tương lai đều có thể tìm thấy tại nơi đây.


Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH