Slideabcentralsquare

Đầu tư Seahorse Cam Ranh nhận ngay 80% lợi nhuận


Được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Danh Nam, dự án Seahorse Cam Ranh đang thu hút được sự chú ý của thị trường bất động sản trong khu vực với những đánh giá tích rất cực từ phía những nhà đầu tư.


Condotel Seahorse Cam Ranh – Cơ hội đầu tư lý tưởng


Là một phân khu bên trong khu resort nghỉ đẳng cấp Seahorse Cam Ranh, dự án condotel mang trong mình những ưu điểm vô cùng nổi bậc. Đầu tiên phải kể đến đó chính là vị trí đắc địa của dự án tại Cam Ranh. Tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh – 1 trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất thế giới, dự án sở hữu cho mình đường bờ biển dài với những bãi cát trăng mịn – đủ diện tích để những du khách ghé thăm đến đây có thể thỏa mái tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng thú vị tại Cam Ranh. Không những vậy, chủ đầu tư còn mang vẻ đẹp hoang sơ tại bãi biển có một không hai này đến từng căn hộ condotel bên trong dự án bằng việc thiết view panama bên trong hầu hết các căn hộ của mình giúp thỏa mãn nhu cầu thương thức của du khách và các cư dân bên trong dự án.
Là loại hình condotel tiềm năng, khi khách hàng và nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại đây sẽ được tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ. Không giống như tại những dự án condotel khác, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về lượt khách du lịch vì tốc độ tăng trưởng ngành du lịch taị Cam Ranh đang thuộc top đầu cả nước. Hàng năm, Khánh Hòa đón cho mình hàng triệu lượt du khách. Không những vậy, lượng khách ghé thăm 6 tháng đầu năm 2018 đã tăng hơn 40%, đòn bẩy cho sự tăng trưởng vượt bậc này chính là sự kiện đưa vào hoạt động cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sau khi nâng cấp với tổng mức vốn hơn 2000 tỷ đồng. Với những yếu tố tích cực này, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tỷ suất sinh lời và tính thanh khoản khi đầu tư Condotel Seahorse Cam Ranh.

Góp phần tạo nên sức hút cho dự án Seahorse Cam Ranh chính là sự suất hiện của đơn vị vận hành hàng đầu thế giới Best Western. Tập đoàn Best Western là đơn vị vận hành thuộc Top 10 đơn vị có tiềm lực mạnh nhất với hơn 4.200 khách sạn và resort mang thương hiệu này cùng với 27.000 thành viên trung thành trải rộng khắp 100 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam, đây cũng là một đơn vị gạo cội với rất nhiều các khách sạn và resort nổi tiếng như: Best Western Pearl River Hotel, Best Western Indochine Palace, Best Western Da Lat Plaza Hotel, Best Western Premier Havana Nha Trang, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc…vv Với những kinh nghiệm của mình, đơn vị vận hành của Seahorse Cam Ranh đã đủ tạo nên sức hút cho dự án này.

Đầu tư dễ dàng với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi

Không những mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, đáp ứng nguồn cung thiếu hụt của thị trường mà tập đoàn Danh Nam còn đang kiến tạo nên một xã hội hiện đại với những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đã để đưa cơ hội đầu tư đến gần hơn với khách hàng. Đầu tiên, khi đầu tư tại dự án Seahorse Cam Ranh khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính đến 70 giá trị của căn hộ condotel. Chỉ với chính sách bán hàng đã đưa cơ hội đến rất gần với khách hàng và nhà đầu tư khi chỉ với vài trăm triệu, khách hàng đã có thể sở cho mình một khoảng đầu tư có tỷ lệ sinh lời cực kỳ cao. Không những vậy, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng đầu tiên và thời hạn vay lên  đến 15 năm giúp các khách hàng dễ dàng xoay vốn.

Cùng với chính sách bán hàng là những chính sách cực kỳ ưu ái của đơn vị vận hành dành cho những khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ.  Khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận đến 80% lợi nhuận từ việc cho thê căn hộ và đặc biệt hơn là sẽ được cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ mỗi năm từ phía Tập đoàn Best Western. Với mức lợi nhuận này khách hàng có thể sỡ hữu cho mình một căn hộ condotel nghỉ dưỡng đẳng cấp một cách dễ dàng nếu có quyết định đầu tư condotel Seahorse Cam Ranh một các thông minh.
Là một điểm nóng của thị trường bất động sản Cam Ranh hiện nay, dự án condotel Seahorse Cam Ranh hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng và tất nhiên sẽ là nơi đầu tư vô cùng sáng suốt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH