Slideabcentralsquare

Shophouse Sunshine Wonder Villas - Cơ hộ đầu tư không thể bỏ lỡ


Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản như hiện nay, đầu tư ở đâu để có lãi và thu hồi vốn nhanh là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Thị trường nội đô Hà Nội có sự bùng phát các dự án lớn nhỏ khiến cho việc lựa chọn càng trở nên khó khăn và sự đầu tư cũng trở nên ứ đọng. 

Thị trường bất động sản cuối năm 2018 đón nhận thêm dự án Sunshine Wonder Villas đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. Chi tiết thông tin dự án trực tiếp từ CĐT xem tại website: https://sunshine-villas.com.vn/.Đây liệu có phải là một kênh đầu tư sẽ thành công hay không?

Trong nhiều năm qua, các huyện ngoại thành Hà Nội đã được đầu tư mở rộng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển hơn rất nhiều. Có khá nhiều tuyến đường lớn nối từ trung tâm thành phố đến các tỉnh xung quanh Hà Nội đi qua các huyện ngoại thành. 

Vì thế việc đi lại và kết nối với các quận nội thành cũng như các tỉnh lân cận rất dễ dàng. Khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc nơi dự án Sunshine Wonder Villas tọa lạc cũng là khu vực rất được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng.  

Bên cạnh đó, mật độ dân số ở những thành phố lớn đang ngày càng tăng, môi trường nội đô càng ngày càng trở nên ô nhiễm bởi khói bụi, rác thải và tiếng ồn, cảnh quan sinh thái hạn chế. Những người có tài chính khá giả luôn mong muốn sở hữu được một ngôi nhà có chất lượng cuộc sống tốt mà lại gần với trung tâm thành phố. 

dự án Sunshine Wonder Villas là khu đô thị đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Một dự án có mô hình sinh thái xanh và gần với nội đô, chính là lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhân tương lai của nó. Vì thế cơ hội sinh lời từ việc đầu tư các căn biệt thự và shophouse nơi đây trong tương lai là điều dễ nhận thấy.Sunshine Wonder Villas có thể nói là dư án biệt thự đẳng cấp bậc nhất từng được Sunshine Group đầu tư xây dựng từ quy mô, chất lượng cho đến tiện ích đi kèm. Sở hữu hệ thống tiện  ích dịch vụ ấn tượng với trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, bể bơi, phòng gym, yoga, câu lạc bộ, sân thể thao… dự án còn mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa khi chủ đầu tư dành diện tích lớn dành cho cây xanh, thảm cỏ và kênh đào nhằm tạo nên không gian sống an lành và gần gũi với thiên nhiên

Cơ hội đầu tư đến từ Shophouse Sunshine Wonder cũng được tạo nên bởi các loại hình sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu ở hoặc kinh doanh cho cư dân và các nhà đầu tư. Các Shophouse là cơ hội kinh doanh với lợi nhuận lớn dành cho các thương nhân. Biệt thự Vinhomes Athena cũng mang đến tiềm năng sinh lời trong tương lai khi xu hướng của giới thượng lưu ngày nay thường tìm đến các khu đô thị ngoại thành để sinh sống, tạo nên làn sóng biệt thự ngoại thành đang và sẽ trở nên nóng hơn.

Sunshine Wonder Villas sẽ là khu đô thị mang đến cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn cho các nhà đầu tư thức thời trong tương lai không xa. Mọi thông tin xem tại Kênh tin tức chính thức chủ đầu tư: https://sunshine-villas.com.vn/wonder-villas/.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH