Slideabcentralsquare

Mặt bằng thiết kế Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận


SunbayPark Ninh Thuận đang được sự quan tâm khá nhiều từ nhà đầu tư. Bài viết này sẽ nói rõ hơn về mặt bằng thiết kế, cũng như sự độc đáo trong thiết kế của nhà thiết kế hàng đầu.

>> Xem thông tin chi tiết dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn/

Mặt bằng thiết kế tổng thể của Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Sunbay Park với sự đầu tư lên đến 4.500 tỷ đồng của chủ đầu tư Crystal Bay, tổng diện tích lên đến 8,3 ha cung cấp cho thị trường hơn 3.000 phòng. Đây chính là điểm đến lý tưởng cho khách tới Ninh Thuận nghỉ dưỡng kết hợp với công việc.
Điểm khá nổi bật của dự án đó chính là chủ đầu tư dành đến 60% để xây dựng tiện ích trong đó đặc biệt là công viên nước chiếm 4,7ha. Bên cạnh đó dự án còn được hưởng lợi từ công viên biển Bình Sơn. Đây được đánh giá là nơi nghỉ dưỡng có không gian xanh.

Theo như thiết kế thì dự án sẽ bao gồm 3 tòa tháp trong đó:
·        Tòa A hay còn gọi là Lazurya Phan Rang Bay có 55 tầng.
·        Tòa B  hay còn gọi là Nuvensa có 58 tầng.
·        Tòa C hay còn gọi là Crystal Holdays có 40 tầng.

Theo như công bố của chủ đầu tư Sunbay Park thì sẽ có khu kinh doanh thương mại shophouse ở 5 tầng khối đế, tầng hầm xuyên xuốt lên đến 3ha, 5 tầng có khối đế thông nhau và casino sẽ được phục vụ ở tầng 5.
Ngoài ra, căn hộ được thiết kế sang trọng và hiện đại, tuy nhiên lại mang tính bản sắc địa phương khá nhiều, tạo nét khác biệt khá độc đáo. Khi mua căn hộ đây, khách hàng có 4 sự lựa chọn cơ bản cho mình:
·        Căn studio có diện tích là 36 m2.
·        Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 50 m2.
·        Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích là 74 m2.
·        Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích là 110 m2.
Từ căn hộ, bạn có thể ngắm nhìn view biển trực diện. Bên cạnh đó bạn có thể tự nấu ăn ngay trong căn hộ mình, tạo cảm giác du lịch tại gia.
Ngoài ra, trong bản thiết kế còn vườn nhiệt đới, vườn hoa trên cao, bạn cũng có thể nhìn ngắm chúng ngay trong chính căn hộ của mình.

Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận hòa quyện cùng bản sắc văn hóa địa phương

Ninh Thuận nổi bật với đường bờ biển dài 105km với cung đường viển đẹp nhất Việt Nam khi sát kề núi, sa mạc. Những điều này biển Ninh Thuận trở  thành một vùng sa thảo đặc biệt, có đủ tiềm năng và tài nguyên thì nơi đây hứa hẹn sẽ là trung tâm du lịch trong tương lai.

Mền mại như một dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara tất cả đều được các kiến trúc sư tài hoa thuộc tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới NDA thể hiện trên dự án Sunbay Park.
Những Tháp Chăm trầm mặc cùng với những họa tiết, gam màu trong các dãi lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc, tất cả được nhà thiết kế của Sunbay Park Phan Rang lấy cảm hứng. Tạo nên sự sang trọng nhưng mang trong mình nét văn hóa vùng miền của Việt Nam, du khách có được cảm giác khó diễn tả.
Cùng với thiết kế đậm tinh thần văn hóa Chăm độc đáo thì 60% diện tích được chủ đầu tư xây dựng các tiện ích, giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất khi đến đây cư trú. Trong đó nổi bật phải nói đến công viên nước rộng đến 4.7 ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Á – Âu. Cùng với đó là sự kết hợp hài hóa, tạo sự kết nối với công viên biển Bình Sơn rộng đén 19.3 ha nằm ngay bên cạnh.
Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ với quy mô tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố biển Ninh Thuận. Sunbay Park Ninh Thuận hứa hẹn đem lại cho du khách sự trải nghiệm tốt nhất.

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH