Slideabcentralsquare

ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang - Xu hướng đầu tư mới tại Nha Trang


Crystal Marina Bay Nha Trang với sứ mệnh xây dựng và kiến tạo những giá trị khác biệt cho khách hàng. Cho ra đời dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, khách sạn và thương mại được phối hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại tạo nên dấu ấn riêng cho khách hàng, là địa điểm dừng chân trong lòng mỗi du khách khi đến đây tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch Nha Trang.

Ưu điểm vượt bậc đến từ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Với vị thế “ tựa sơn hướng biển”, từ dự án Crystal Marina Bay NhaTrang du khách cơ thế sở hữu được tầm nhìn toàn vịnh Nha Trang một cách hoàn hảo, bên cạnh đó đây còn là vị trí độc tôn trong để ngắm nhìn bến du thuyền quốc tế Ana Marina. Các căn hộ ở đây đều 100% view biển và ban công do đó mà có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh biển vịnh Nha Trang cách hoàn hảo nhất, giúp cho mọi du khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Ngay tại dự án có thể dễ dàng duy chuyển đến các vị trí, danh lam thắng cảnh ở Nha Trang một cách dễ dàng như khu vui chơi cap treo vinpearl, đảo Hồn Chồng, thác Bà Ponaga…. Đặc biệt từ đây di chuyển đến sân bay quốc tế chỉ mất 30 phút, giúp cho việc đi lại của du khách nhanh chóng.
Thừa hưởng những tiện ích có sẵn do nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ do UBND tỉnh KHánh Hòa thực hiện, giúp cho việc duy chuyển cũng như tham quan của du khách trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp một tiện ích nội khu hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như bể bơi vô cực, Kid Club, Beach Club, phòng tập Gym, Yoga, khu tắm nắng, dịch vụ chắm sóc sức khỏe, làm đẹp,… Ngoài ra hệ thống an ninh ở đây hết sức đảm bảo với tiêu chuẩn an ninh riêng, bảo vệ nghiêm ngặt 24/7, sự an toàn cả cộng đồng dân cư, du khách ở đây được đảm bảo một cách tuyệt đối.
Ngoài ra, ưu thế từ chủ đầu tư là điều mà nhà đầu tư quan tâm dự án không thể bỏ qua, bởi chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay là Crystal Bay. Đây là tập đoàn lớn mạnh về ngành du lịch hàng đầu của nước ta, với 30 công ty thành viên. Bên cạnh đó tập đoàn có được khá nhiều kinh nghiệm về quản lý các dự án Condotel, resort và khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam. Đây được cho là lợi thế vô cùng lớn để dự án Crystal Marina Nha Trang phát triển vững mạnh và đem lại lợi nhuận khủng trong tương lai.

Sự đầu tư hoàn hảo và đáng tin cậy cho nhà đầu tư

Đây là dự án ApartHotel đầu tiên tại thành phố Nha Trang, với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng cùng với diện tích sử dụng là 18.000 m2, là dự án lớn nhất khu vực phía Tây thành phố Nha Trang. Qua đây cũng có thể thấy được tâm huyết mà chủ đầu tư đổ vào dự án là vô cùng nhiều, do đó mà cũng có thể nhận thấy được sự phát triển của dự án trong tương lai là vô cùng nhiều.

Vị trí tọa lạc của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang là điều không phải bàn cải, vậy giá của một căn hộ Crystal Marina Nha Trang là bao nhiêu? Đây là điều mà khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự đầu tư hay không. Tuy nhiên, sau khi chủ đầu tư công bố giá bán của các căn hộ tại dự án Crsytal Marina chỉ từ 890 tỷ đồng, làm dự án này sốt hơn bao giờ hết, nó được sự quan tâm rất nhiều từ nhà đầu tư bởi đây là một món lợi nhuận được đánh giá là nhìn thấy rõ. Vậy tại sao giá lại ưu đãi như vậy ngay tại một vị trí “ vàng” này, thì đây là thiện chí đến từ chủ đầu tư.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có được chính sách thanh toán hết sức hợp lý, giúp cho nhà đầu tư có được sự thanh khoản tốt nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư Crystal Bay còn có chính sách cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn chính sách trả góp 0% cho đến ngày nhận được nhà. Có thể khẳng định là dự án đầy tiềm năng, sự đầu tư thông minh và sinh lợi nhuận khủng trong tương là lời nhận định từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong giới bất động sản.
Thông tin chi tiết tại: 
https://crystal-marinabay.com/

Condotel AB Central Square - 44 Trần Phú Nha Trang tọa lạc tại vị KIM CƯƠNG 3 mặt tiền lớn, cam kết mua lại sau 5 năm + 10%GTCH